Tiếp tục với giải Hạng Nhì Mexico, khi đến với vòng 13, được gặp Tapatio gần đây có dấu hiệu bất ổn thì Leones Negros sẽ có cơ hội nâng cao điểm số sau trận đấu.

Soi kèo châu Á Tapatio vs Leones Negros: Updating

Thời gian qua, khi đến với giải đấu, Tapatio đang chứng tỏ có phong độ thi đấu không thực sự nổi bật. Điều này được chứng minh khi liên tiếp sau 12 vòng đấu, các cầu thủ cua Tapatio chỉ mới đem về cho đội nhà có 14 điểm và hiện tại đứng chân ở vị trí thứ 10 của BXH. Chuyên gia soi kèo bóng đá tối nay cũng dự đón trong những trận đấu sắp tới, đội bóng này sẽ có sự tập trung đầu tư mạnh mẽ hơn cho chất lượng của đội hình thi đấu.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, các cầu thủ của Tapatio lại đang thể hiện phong độ không có sự bứt phá hơn khi trong 5 trận đấu chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Hơn thế nữa, với 2 trận không thắng tại sân nhà thì đội bóng này cũng đã thể hiện có khả năng tận dụng lợi thế sân đấu không tốt.

Xem thêm:   Keonhacai5 - Nhận định soi kèo Arsenal Sarandi vs Banfield lúc 04h00 ngày 10/10/2023
soi-keo-tapatio-vs-leones-negros
Soi kèo Tapatio vs Leones Negros

Trong khi đó, đối với Leones Negros lại cho thấy sự chuẩn bị tốt về mọi mặt và đã có những thành tích khá ấn tượng. Theo kết quả tổng hợp sau 11 vòng đấu, đội bóng này đã có được 20 điểm và vươn lên chiếm lĩnh ví trí thứ 2 trong BXH. Điều đáng nói là phong độ của đội bóng này đang ngày càng mạnh mẽ hơn. Ngay cả trên sân khách, mới đây, đội bóng này cũng đã có 1 trận thắng và 1 trận thua.
Những kết quả phân tích trên đây cho thấy, trong khi Tapatio đang thể hiện có sự bảo thủ thì Leones Negros lại đang có xu hướng phong độ ngày càng tốt hơn. Vì thế, đội khách trong trận này sẽ được đánh giá cao hơn.

Chọn: Leones Negros

Soi kèo tài xỉu Tapatio vs Leones Negros: Updating

Những thành tích có được thời gian gần đây cho thấy, hai đội đang có chất lượng của đội hình thi đấu tương đương nhau. Minh chứng cho điều này, trong 5 trận đấu diễn ra gần nhất, đối với Tapatio đã có 8 bàn thắng và 6 bàn thua thi Leones Negros cũng có 9 bàn thắng và 5 bàn thua. Hơn nữa, với 3/5 trận đối đầu có kết quả tài nên hai đội cũng đã chứng tỏ khả năng khai thác lẫn nhau hiệu quả và trận đấu dự kiến sẽ có khá nhiều bàn thắng được ghi.

>> Lịch bóng đá 24h hôm nay <<

Chọn: Tài

nhan-dinh-tapatio-vs-leones-negros
Hai đội cạnh tranh nhau quyết liệt

Soi kèo hiệp 1 Tapatio vs Leones Negros

Trận đấu tới đây, trong khi Tapatio đang có sự ủng hộ của sân đấu thì Leones Negros lại đang có thành tích nổi trội hơn. Vì thế, từ khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ của hai đội sẽ nhanh chóng tổ chức tấn công mạnh mẽ về phía khung thành của đối phương nhằm tìm kiếm bàn thắng. Trận đấu vì thế mà sẽ diễn ra đầy khốc liệt và trong hiệp đầu, với sự đầu tư cho chất lượng của đội hình thi đấu hiệu quả hơn thì Leones Negros sẽ có bàn thắng trước.

Xem thêm:   Keonhacai5 - Nhận định soi kèo Hàn Quốc vs Việt Nam lúc 18h00 ngày 17/10/2023

Dự đoán tỉ số hiệp 1: Tapatio 0 – 1 Leones Negros

>> Tỷ lệ bóng đá trong trận <<

Dự kiến đội hình: Updating

Dự đoán tỉ số trận đấu: Tapatio 1 – 2 Leones Negros.